1.3. Thông điệp của Chủ đầu tư

Kính gửi quý chủ nhân tương lai!

Được sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo Trung ương và Địa phương, Sài Gòn Đại Ninh Group hân hạnh giới thiệu đến quý chủ nhân tương lai dự án Đô Thị Nam Đà Lạt – Thành phố Du lịch - Nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế.
Nam Đà Lạt được quy hoạch theo phong cách kiến trúc Âu Châu cổ điển thời đại phục hưng thế kỷ 17 - 18, nằm trên suốt dãy đồi núi nguyên sinh bao quanh hồ sinh thái Đại Ninh và có khí hậu ôn hòa quanh năm. Các kiến trúc sư lừng danh thế giới từ Châu Âu như Ý, Pháp, Đức Thụy Sĩ và Meinhardt - Úc đã trứ tác thành công bức họa tuyệt tác Đô Thị Nguyên Sinh Nam Đà Lạt dành cho các bậc thượng lưu, nguyên thủ, tài phiệt, học giả và doanh nhân ưu tú đến để nghỉ dưỡng, làm việc, học tập, nghiên cứu.

Nam Đà Lạt có địa hình cao từ 1000m so với mặt nước biển, thời tiết nội đô luôn mát mẻ và hoàn toàn sẵn sàng ứng phó với sự biến đổi khí hậu cực đoan. Nam Đà Lạt là tâm điểm đầu tư và an cư lý tưởng cho quý chủ nhân và là điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng kỳ thú và vui vẻ. Sài Gòn Đại Ninh Group mong muốn được đồng hành cùng quý chủ nhân trong tương lai kiến tạo Nam Đà Lạt - Đô thị biểu trưng cho sự giàu có - sang trọng - phồn hoa tột đỉnh.

Phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện cho quý chủ nhân tương lai là định hướng xuyên suốt của Sài Gòn Đại Ninh Group. Kính chúc quý chủ nhân thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trân trọng,
Phan Thị Hoa
Chủ tịch hội đồng quản trị - Sài Gòn Đại Ninh Group